CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

pin-up

Farm to beauty là thương hiệu mỹ phẩm được vận hành và quản lý bởi Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm NAMCHARM. Farm to beauty cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Quý khách hàng xin vui lòng tham khảo bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập dữ liệu cá nhân

Thông qua việc sử dụng Các Dịch Vụ, đăng ký một tài khoản với chúng tôi hoặc truy cập Nền tảng website Farm to beauty, Farm to beauty thông báo cho bạn về mục đích và cách thức sử dụng thông tin cá nhân mà bạn cung cấp, và những biện pháp đang được thực hiện để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Nếu Farm to beauty sửa đổi chính sách bảo mật, sẽ được thông báo qua thông báo trên trang web (hoặc thông báo cá nhân).Farm to beauty sẽ sử dụng các dữ liệu này để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ, gửi thông báo thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể sử dụng chuyển tên, số điện thoại và địa chỉ mà bạn cung cấp cho bên thứ ba để thực hiện dịch vụ xử lý đơn hàng và giao hàng.Bạn cần cung cấp những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có sự thay đổi để đảm bảo quyền lợi của bạn trong các trường hợp bạn cần hỗ trợ.

2. Đối tác thứ ba và liên kết

Farm to beauty có thể chuyển thông tin của bạn cho các công ty khác trong nhóm liên kết. Chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của chính sách bảo mật. Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của pháp luật.

3. Mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sau. 

 – Thực hiện hợp đồng cung cấp dịch vụ và thanh quyết toán phí cung cấp dịch vụ

    • Cung cấp nội dung
    • Mua hàng và thanh toán
    • Giao hàng hoặc thanh toán

  – Quản lý thành viên: nhận dạng, nhận dạng cá nhân, ngăn chặn việc thành viên xấu sử dụng trái phép, xác nhận ý định đăng ký, xử lý khiếu nại, giải quyết khiếu nại.

4. Bảo mật

Farm to beauty có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên trang web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi khuyên bạn rằng bạn không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của bạn qua internet hoặc email.Bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống trang web. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

5. Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Farm to beauty cũng như nhu cầu từ sự phản hồi từ khách hàng (nếu có). Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Farm to beauty không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ Chính sách bảo mật tại các website của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các website đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.– Khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

6. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email của chúng tôi: farmtobeauty.vn@gmail.com.

Leave a Reply